Tìm thấy 43 kg vàng, 3 tấn bạc mỗi năm nhờ bới...phân và nước tiểu ?!!

Các nhà khoa học ở Thụy Sĩ choáng ngợp khi bỗng tìm được lượng vàng tương đương 2 triệu Mỹ kim tại...nhà máy xử lý chất thải và nước thải !!

Theo nghiên cứu thì khoảng 43 kg vàng được thải ra đều đặn trong hệ thống chất thải của Thụy Sĩ hằng năm. Nguyên nhân do vàng lọt ra từ các nhà máy sản xuất đồng hồ nổi tiếng và các cơ sở lọc dầu của Thụy Sĩ.

Rất nhiều các nhà máy nước thải khác ở Thụy Sĩ đều cho ra lượng vàng và cả bạc đáng kể !!

Một phần do Thụy Sĩ chính là quốc gia đúc vàng nhiều nhất thế giới. Các nhà máy đúc ở nước này xử lý 70% lượng vàng của thế giới.
Nguồn: beatvn.com
Bài mới hơn
Tự phá thai bằng thảo dược tại gia, cô gái Tuyên Quang suýt thì toi mạng vì thủng tử cung ?!?

Cô gái này có tên Triệu Thị H., 27 tuổi trú tại huyện Na Hang, Tuyên Quang đang phải nằm điều trị tại BV đa khoa tỉnh sau khi phá thai tại nhà.

Gia đình cho biết, cách đây 5 ngày, H. tự nhờ người quen đến nhà phá thai bằng thảo dược không rõ nguồn gốc.Sau khi sổ thai, H. được đặt 1 que vào âm đạo để “cầm máu” và tránh “bị sốt”.

Tuy nhiên ngay sau đó H. thấy đau bụng nhiều, chảy máu âm đạo, được gia đình đưa đến BV huyện kiểm tra và kinh hoàng thay khi BS phát hiện cổ tử cung hé mở nên lập tức chuyển lên tuyến trên vào lúc 22h45 ngày 10/10.

Bác sĩ lôi ra 1 dị vật hình que dài 14,2 cm, rộng 7mm, chọc thẳng từ cổ tử cung đến đáy tử cung, đâm vào lớp cơ tử cung gây nhiễm trùng nặng.

Phá thai đã là 1 việc làm hết sức nặng nề rồi :'( đây lại không màng đến sức khỏe, tự ý làm như thế ngay tại nhà thì thật là chẳng còn gì mà nói nữa >.< ẩu quá, quá ẩu...

Theo : trithuctre
Nguồn: beatvn.com
Bị tẩy chay nhưng Minh béo vẫn già mồm: 'Tôi vừa đi lưu diễn 9 nước châu Âu không một khán giả nào phản ứng cả'

Ngay cả nhóm ca sĩ đắt show diễn như Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cũng chỉ đi diễn 2,3 nước trong 1 tour diễn. Còn Minh Béo được mời đi lưu 9 nước có nổ quá không? Tội nghiệp những người muốn níu kéo hào quang cũ. Chấp nhận sự thật đi!!!

Minh Béo chia sẻ hoàn toàn không bị khán giả ghét bỏ hay chỉ trích khi lưu diễn. Thậm chí, họ còn dẫn anh dẫn đi sắm đồ, mời về nhà, lo cho ăn...chị Hiền tại Tiệp Khắc đưa Minh về nhà nấu cơm, nấu mì cho ăn và còn giới thiệu từng thành viên trong nhà, còn tặng quà cho mẹ con Minh Béo. Nhiều bầu show thấy anh qua thì giật mình vì họ cũng có nghe thông tin tanh bị cấm diễn, cấm xuất ngoại tất cả các nước.

Tháng 12 Minh Béo lại tiếp tục được mời sang diễn bên Châu Âu. Lượng khán giả đến xem Minh Béo diễn cũng khá là đông đảo. Sau đó, họ còn xin số để lần sau đến họ sẽ “take care” cho danh hài. Minh Béo cảm thấy khá hạnh phúc về chuyến đi lần này.
Nguồn: beatvn.com
Đang hot
Cái kết kinh hoàng của Viện nghiên cứu Atticus, nơi Chính phủ Mỹ thử nghiệm cách điều khiển một...con quỷ !!

Đây là sự kiện tâm linh đầu tiên được Chính phủ Mỹ công nhận là hiện tượng siêu linh ( bởi họ trực tiếp nhúng tay vào sự kiện này với mục đích "vũ khí hóa" 1 con quỷ).

Đầu những năm 1970, Tiến sĩ nghiên cứu Tâm linh học Henry West đã thành lập Viện Atticus tại Pennsylvania nhằm phát hiện và chứng tỏ các khả năng siêu nhiên là có thật . Trường hợp đã tạo ra tăm tiếng của Viện Atticus và cũng là sự thất bại kinh hoàng nhất đối với các nhân chứng sống sót sau sự kiện.

Chị Margaret đưa em gái mình là Judith Winstead tới Viện Atticus để tìm sự giúp đỡ sau những "điều bất thường" mà Judith gây ra, Tiến sĩ Henry đã trực tiếp chỉ huy nghiên cứu về trường hợp này, và mọi thứ thật đáng kinh ngạc khi mà Judith có những khả năng thần bí vượt xa bất kỳ những nghiên cứu nào trước đấy, có vẻ như sự hiện diện của cô gây sự khó chịu với toàn bộ người trong viện, những ai từng tiếp xúc với cô đều xảy ra những tai nạn không chỉ ở bản thân mà với cả những người thân của họ , 1 bảo vệ gác cổng nói "Khi tôi đứng ngoài, thật rùng mình khi tôi có cảm giác như cô ấy ở bên trong nhìn tôi suốt vậy."

Tiến sĩ Henry đã thông báo với Chính phủ về việc này và ông đã nhận được "sự quan tâm" của Chính phủ, từ đó Viện Atticus trở thành 1 cơ sở nghiên cứu quân đội bí mật với những danh nghĩa là cơ sở "An ninh quốc gia" , những điều tồi tệ đến bây giờ mới bắt đầu.

Sau hàng loạt những thí nghiệm kiểm tra của quân đội, họ "thực sự" tin rằng có thể biến Judith trở thành 1 trong những vũ khí đáng sợ nhất để chống lại Liên Xô trong thời kỳ Chiến tranh lạnh, họ bắt đầu dùng những biện pháp phi nhân tính nhằm khắc chế "thứ" trong người cô , tiêu biểu là buộc cô vào 1 chiếc ghế điện với sốc điện cường độ lớn nhằm có thể làm suy yếu chủ thể (là cơ thể Judith) để có thể dễ kiểm soát hơn.

Quân đội ép cô thực hiện những khả năng như Telekinesis (Điều khiển đồ vật) và Psychokinesis (Khả năng tâm linh) cho những thí nghiệm mang tính "vũ khí hóa" của họ, họ đem những tù nhân làm "vật thí nghiệm" cho Judith, khiến cô giết họ ở khoảng cách bất kỳ chỉ bằng việc nhận dạng, những việc làm vô nhân đạo liên tiếp được quân đội sử dụng cho mục đích này Rồi cho tới 1 ngày, khi được tiến hành chụp quang phổ, Judith phản ứng 1 cách dữ dội, cô lên cơn động kinh trầm trọng và trong khoảng thời gian co giật tiến sĩ Henry đã chụp được hình ảnh 1 làn khói mỏng trong người cô rời khỏi cơ thể chủ thể, từ đó tiến sĩ Henry đã xác nhận rằng cô thực sự đang mang trong mình 1 con quỷ !

Sự việc càng lúc càng trầm trọng khi con quỷ trong người Judith đã có những biểu hiện chống lại, điều duy nhất giữ mọi thứ an toàn tới bây giờ có lẽ chính là "phần người" yếu ớt còn lại trong cô, nhưng chính phủ hầu như không quan tâm tới việc đó, họ vẫn dùng biện pháp vô nhân tính lên người cô nhằm đạt mục đích càng sớm càng tốt.

Có vẻ Chính phủ có vẻ dường như đã hết kiên nhẫn trong việc này, họ đã cho gọi 1 linh mục tới nhằm đuổi con quỷ trong người Judith nhằm giải thoát cô trong khi đó họ kết nối sóng não cô cùng 1 người lính nhằm " truyền" con quỷ sang anh ta !

Khi làm lễ trừ tà, Judith trở nên điên loạn, cô gào thét bằng những ngôn ngữ lạ khi thấy thánh giá, lăng mạ, đe dọa toàn bộ những người trong phòng, và cô lao vào cắn xé vị Linh mục, và rất may đã cứu được ông, lễ trừ tà diễn ra trong kinh hoàng khi Judith được các nhà nghiên cứu phun khí gây mê, tưởng chừng như đã kết thúc nhưng bất ngờ 1 thế lực vô hình lọt vào cơ sở, giết chết những người có mặt trong phòng thí nghiệm trong khi Judith bất tỉnh, khi tỉnh lại Judith nhìn thấy thảm cảnh trong phòng cô gào khóc cầu xin sự giúp đỡ thì tiến sĩ Henry bước vào 1 cách bình tĩnh, vô hồn (Theo camera cho thấy thì tiến sĩ Henry có lẽ đã bị ám) nhìn Judith và dùng để Telekines đốt tim cô sau đó ra khỏi phòng và biến mất.

Viện Atticus đã bị dừng hoạt động vào tháng 11 năm 1976 không rõ lý do, sự kiện sau đó hoàn toàn đi vào lãng quên với sự bưng bít của Chính phủ mặc dù họ vẫn phải công nhận nó với 1 số công bố Tiến sĩ Henry West, sau khi biến mất vào ngày 23 tháng 10 năm 1976, đã được tuyên bố là đã chết hợp pháp vào năm 1982 và nơi ở của ông đã được phát hiện trước đó trong hơn 40 năm. Bí ẩn về câu chuyện này đã được dựng lại thành bộ phim The Atticus Institute.
Để cạnh tranh với cây xăng nhật idemitsu, Petrolimex cần đổi mới những gì?!?

Trả lời cho câu hỏi Petrolimex chuẩn bị gì để cạnh tranh với Idemitsu, Petrolimex đã tập trung vào các công việc chủ yếu như đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật cho kho bể, công nghệ, cột bơm…đạt tiêu chuẩn hiện đại. Qua để đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng xăng dầu của xã hội trong bất kỳ điều kiện nào.

Đồng thời đa dạng hóa các dịch vụ tại các cửa hàng xăng dầu như: Thanh toán bằng thể ATM và Flexicard khi mua xăng dầu, chuyển tiền nhanh, bảo hiểm, phương thức bán hàng tự phục vụ…. Qua đó nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng, giảm chi phí tại các cửa hàng xăng dầu từ đó góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh.

Bên cạnh đó, Petrolimex sẽ nâng cao chất lượng tuyển dụng, đào tạo kỹ năng…để xây dựng đội ngũ người lao động có kỹ năng chuyên nghiệp, văn minh trong giao tiếp, làm việc trách nhiệm, tôn trọng kỷ luật lao động…đáp ứng tối đa sự hài lòng của khách hàng. Trân trọng và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng.

Với câu hỏi, trong thời gian tới Petrolimex có những đổi mới gì về dịch vụ…như thế nào? Phó tổng giám đốc Tập đoàn Petrolimex Trần Ngọc Năm cho hay qua nghiên cứu hoạt động tại các cửa hàng xăng dầu nước ngoài cho thấy: Ngoài kinh doanh xăng dầu còn có một số dịch vụ về thanh toán, rửa xe, ăn uống và các sản phẩm tạp hóa.

Tuy nhiên do qui hoạch cửa hàng xăng dầu của nước ngoài có mặt bằng đủ lớn, cự ly giữa các cửa hàng khá xa hoặc văn hóa tiêu dùng chủ yếu dùng các sản phẩm trong siêu thị …Do vậy không phải dịch vụ nào ở nước ngoài có thì Việt Nam cũng áp dụng được.

“Trước mắt một số cửa hàng có đủ điều kiện về mặt bằng, có nhu cầu khách hàng… thì chúng tôi sẽ phát triển một trong các dịch vụ như rửa xe, ăn uống, trạm dừng nghỉ hay cung cấp các sản phẩm tiêu dùng cho khách…”, ông Năm chia sẻ.

Nguồn: Theo Hanoiwiki
Tình yêu vĩnh cữu có thật ạ.
Ông 92t, bà 85t. Ông bị bệnh tuổi già nên nhập viện trc. Còn bà vẫn khoẻ bth, vẫn đi lại chơi với cháu. Ko biết sao trưa ngày 9 bà lên cơn mệt, rồi bà kêu con cháu về, con cháu ng về kip ng thì ko, xong bà mệt bà nằm rồi mất. Lúc bà mất. Ông vẫn còn nằm bv, nhưng mà bs nói ko còn hi vọng nữa. Nên trưa ngày 10 đưa ông về nhà, để ông đi bên con cháu, ông bên con cháu 1 lúc rồi ông cũng đi. Ông voi bà đi cách nhau 1 ngày, đúng ra ngày 11 sẽ an táng bà lúc 9h, nhưng vì ông cũng mất nên các thầy coi lai giờ khác để an táng 2 vk ck chung giờ. Di quan ông bà lúc 16h ngày 11. Nhìn 2 chiếc xe rồng, ông đi trc, bà đi sau. Tới huyệt khiêng 2 ông bà đặt trên huyệt, nhìn 2 quan tài, 2 ng cưới chung ngày chung giờ, và đc chôn cạnh nhau cũng chung ngày chung giờ. Ai cũng xót xa, con cháu khóc ngất, 1 lúc mất đi 2 ng ai mà chịu nổi cơ chứ. Bà con láng giềng đưa tang kẹt cả đoạn đường.
Em ko phải dòng họ với ông bà. Em ko biết mng nghĩ ntn, riêng em...em tin là vì tình yêu quá lớn, ko thể rời xa nhau nên ông bà chết cũng muốn cùng nhau. Tình yêu của ông bà là vĩnh cữu mng ạ. Ở bên kia, 2 ông bà lại đc chăm sóc, và ở bên nhau. Chắc chắn là kiếp sau... sau...và sau nữa ông bà sẽ mãi mãi bên nhau
P/s: Sống đến lúc sắp từ trần mà em bây giờ mới nhìn thấy cặp vợ chồng được chôn cùng nhau đấy ạ
Cái chết cực bi thảm của cô gái xinh đẹp bị người yêu lợi dụng, lời cảnh tỉnh cho những tình yêu mù quáng !

Vào tháng 9/1991, cô gái trẻ Đào Tĩnh, người Trung Quốc, qua lại với một thợ đấm bóp họ Lưu. Biết Đào Tĩnh cần tiền, gã đàn ông họ Lưu buông lời đường mật dụ dỗ cô gái trẻ vận chuyển các loại ma túy. Nói rằng chỉ cần làm công việc này, bao nhiêu tiền cũng có. Tin người, Đào Tĩnh chính thức bước trên con đường tội lỗi. Tuy nhiên, Đào Tĩnh không hề biết rằng, gã họ Lưu đang bị truy nã. Tham gia vào đường dây, cô gái trẻ lại quen được một người đàn ông khác họ Dương. Trò chuyện một thời gian, hai người xác định yêu đương và về ở cùng một chỗ.

Một lòng vì tình yêu cuồng nhiệt, Đào Tĩnh chấp nhận vận chuyển thuốc phiện cho Dương. Ngày hôm đó, theo chỉ thị của tình nhân, cô gái trẻ Đào Tĩnh đi tới một bệnh viện nhi đồng để nhận hàng. Tưởng rằng kế hoạch rất kín đáo thế nhưng cảnh sát đã sớm nắm giữ toàn bộ hành động của Đào Tĩnh. Người giao hàng cũng là cảnh sát ngụy trang. Ngay sau khi phát sinh giao dịch, Đào Tĩnh bị cảnh sát bắt.

Bởi vì đây là lần đầu tiên Đào Tĩnh mua bán thuốc phiện, cảnh sát có thuyết phục cô gái trẻ rằng nếu khai ra kẻ cầm đầu sẽ lập công chuộc tội. Đáng tiếc, vì yêu quá đậm sâu, nữ tử tù xinh đẹp quyết định giữ im lặng, tự mình nhận mọi tội lỗi.

Tháng 10 năm đó, Đào Tĩnh nhận án tử hình. Lúc bị dẫn ra pháp trường, cha mẹ khóc gọi tên Đào Tĩnh, cô gái trẻ chỉ nói đúng 5 từ: "Con yêu mẹ nhiều lắm" sau đó bị xử bắn.

Thực tế, Đào Tĩnh vốn có thể được sống, thế nhưng vì tình yêu, cô gái trẻ đã dứt khoát chọn cái chết. Có lẽ thời còn trẻ, ai cũng nghĩ rằng tình yêu là tất cả, tình yêu là quan trọng nhất. Thế nhưng yêu sai người, trả giá thực sự nặng nề. Thật đáng tiếc cho một người con gái xinh đẹp !