Sia mới đây đã bị một paparazzi chụp trộm lại được khoảnh khắc mà cô đang nude và rao bán nó trên mạng xã hội. Và Sia đã đáp trả lại bằng cách tự up ảnh nude của mình lên IG và "save your money" 😌 Quá thâm luôn! 😍
---
Ai đó hình như đang cố bán ảnh trần truồng của chuỵ cho fans. Tiết kiệm tiền đi, đây là ảnh miễn phí.Everyday is Christmas!
Nguồn: FC USUK Vietnam
Bài mới hơn
Đêm nhạc "Korea - Vietnam K-pop Friendship Concert" diễn ra tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (TP.HCM) nhân kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc gồm: T-ara, Teen Top, Halo, Snuper, Dreamcatcher kèm theo đó là đại diện Việt Nam Soobin Hoàng Sơn sẽ diễn ra vào tối nay nhưng fans các nhóm đã xếp hàng từ 12h trưa để được vào trước và có những chỗ ngồi đẹp nhất. Hơi đen cho các bạn một chút vì lúc nãy trời có tí mưa nhưng giờ đã hết.
Màn live ca khúc Cho ta gần hơn phiên bản Hàn của Chi Pu khi giao lưu cùng T-ara. Mời mọi người cùng thưởng thức....
Full clip: http://www.vlive.tv/video/46701
Chi Pu chụp ảnh cùng T-ara trong buổi giao lưu cùng nhau trên Vlive. Tại đây, Chi Pu đã thể hiện ca khúc Cho ta gần hơn bằng tiếng Hàn và được nhóm T-ara khen là hát tiếng Hàn hay :))) Có lẽ, những lời khen của T-ara sẽ giúp Chi Pu có thêm động lực Hàn tiến :)))
Đang hot