Hoa hậu Thu Thảo rạng rỡ bên chồng trong ngày ăn hỏi. Hôm qua sau khi lộ ảnh thì cặp đôi cũng tung ra ảnh đẹp, ảnh này không phải ảnh bí mật nữa :)))
REVIEW GLEE VIỆT NAM TẬP 6 QUA ẢNH: Câu chuyện xoay quanh cô nhân viên bán hàng hãm liz hình như là mang thai giả nên tìm cách xin đứa con của Hạ Quyên nhưng lại không muốn trả tiền chi phí phát sinh trong quá trình Hạ Quyên mang thai. Bên cạnh đó, cô cũng xin vào trường làm y tá xong cho cả bọn xài thuốc kích thích, khi bị phát hiện và đuổi việc thì hậm hực: "Tốt thôi, dù sao tôi cũng đã làm việc quá sức???" :)))
Xem phim tại: https://fptplay.vn/glee
#GleeVietnam
Tình Cờ Gặp Nhau (Parody) phiên bản lầy của Huỳnh Lập & Quang Trung .
---
Nguồn: Huỳnh Lập Official
#HHSBVideo
Hội bạn thân đình đám xuất hiện trong đám cưới diễn viên Vườn Sao Băng Kim Ki Bang . Các bạn có nhận ra những nhân vật nào không ?? =)))
Nguồn ảnh: kênh 14
Tại hậu trường phim 'Bi thương ngược thành dòng sông', Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ đứng gác 1 chân lên thành lan can ở bệnh viện để chơi điện thoại.
________________________________________
Hôm nào đứng thử kiểu này phát xem đc bao lâu :)) Tướng đứng cũng thật.... :)))))))
Hôm nay đã diễn ra đám hỏi bí mật của Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia. Cô dâu xinh quá <3
Super Junior Kim Heechul từng chia sẻ, cũng lâu rồi anh không hẹn hò với ai. Một lần tham gia group chat bàn về các tin đồn, người ta nói có một người nổi tiếng A nọ là gay. Heechul đọc tất tần tật tin về người A đó, đọc hăng say, đọc còn thốt lên "Á đù!"=))) Đọc tới cuối cùng, hóa ra người A đó chính là anh=))))) Sốc nặng=))))
Những thí sinh khó đỡ tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Những thí sinh này đem lại tính giải trí khá cao cho một cuộc thi đầy căng thẳng :))
---
Những thí sinh nổi bật tại HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2017. Hãy cùng xem idol của các bạn đã thể hiện như thế nào :v
---
Hình ảnh tổng hợp tường thuật diễn biến tập 1 Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. Vào kiếm ảnh idol đi nào :))))